รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 21 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางพรทิพย์ ศิริวรนันท์กุล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางมนัสนันท์ เมธาวีกุลชัย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นาย สุทธิพัฒน์ คำศิริวัชรา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวกุลธิดา สาลีวงค์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางฉลวย ซื่อสัตย์ประเสริฐ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางชาลิสา การุณมรรคผล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวดวงรักษ์ เสนะวัต |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายนภดล นรสุนทรกิจ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายบุญทอง อรุณสุขสถิต |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายพิธยา สิงห์จรรยา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวภัทรภร เอื้อจรุงเดช |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาววิรินทร์ญา พรนิธิชัยเจริญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายสมพล เลี้ยงวชิรานนท์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวสุจินดา กรราว |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาวอังคนา ปราโมทย์ภิภพ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางอัจฉรา อรุณสุขสถิต |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวเพ็ชรใน แซ่โล้ว |