Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 21 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางพรทิพย์ ศิริวรนันท์กุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางมนัสนันท์ เมธาวีกุลชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นาย สุทธิพัฒน์ คำศิริวัชรา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวกุลธิดา สาลีวงค์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางฉลวย ซื่อสัตย์ประเสริฐ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางชาลิสา การุณมรรคผล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวดวงรักษ์ เสนะวัต
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายนภดล นรสุนทรกิจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายบุญทอง อรุณสุขสถิต
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายพิธยา สิงห์จรรยา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวภัทรภร เอื้อจรุงเดช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาววิรินทร์ญา พรนิธิชัยเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายสมพล เลี้ยงวชิรานนท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวสุจินดา กรราว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวอังคนา ปราโมทย์ภิภพ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางอัจฉรา อรุณสุขสถิต
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวเพ็ชรใน แซ่โล้ว