Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 19 ก.ย. 2566 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายขวัญชัย ตั้งใจอธิฐาน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายชาตรี วงษ์สิงห์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางณัฐกัญญา บุญเทพ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายธนชัย ศิริกัณฑ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายจตุวัฒน์ พันคำภู
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายยงเกียรติ พลังไพบูลย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวรุ่งทิพย์ ชัยณรงค์สิงห์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายวันชัย วัฒนมงคล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาววัลลภา โตศุภลักษณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายแลม ไฟ เซ็ง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายโชติธนินท์ ไชยภิญโญพัชร์