รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 19 ก.ย. 2566 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายขวัญชัย ตั้งใจอธิฐาน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายชาตรี วงษ์สิงห์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางณัฐกัญญา บุญเทพ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายธนชัย ศิริกัณฑ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายจตุวัฒน์ พันคำภู |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายยงเกียรติ พลังไพบูลย์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวรุ่งทิพย์ ชัยณรงค์สิงห์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายวันชัย วัฒนมงคล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาววัลลภา โตศุภลักษณ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายแลม ไฟ เซ็ง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายโชติธนินท์ ไชยภิญโญพัชร์ |