รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 18 ก.ค. 2566 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวฐาปนี บัวลา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวฐิติมา แซ่เต็ง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายอินทัช อิงคตานุวัฒน์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวเจียรนัย ทศคำชัย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายจิราวัต แซ่ฉั่ว |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายธนะวัฒน์ จูวงษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายธีรชัย แซ่เตีย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายธเนศ ลีละวงศ์เทวา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางนาวินี พงศ์ไทย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายปรีชา เช่นพิมาย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายปิยวัตน์ ทานตะวิรยะ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นายภัสพงษ์ เพ็ชรประดิษฐ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายรังสรรค์ อินทร์โสม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายสมพล เลี้ยงวชิรานนท์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาวสัจจพร สัจจะเวทะ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นายอภิสิทธิ์ พัฒนวาณิชนุกูล |