Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 18 ก.ค. 2566 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวฐาปนี บัวลา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวฐิติมา แซ่เต็ง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายอินทัช อิงคตานุวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวเจียรนัย ทศคำชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายจิราวัต แซ่ฉั่ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายธนะวัฒน์ จูวงษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายธีรชัย แซ่เตีย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายธเนศ ลีละวงศ์เทวา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางนาวินี พงศ์ไทย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายปรีชา เช่นพิมาย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายปิยวัตน์ ทานตะวิรยะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายภัสพงษ์ เพ็ชรประดิษฐ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายรังสรรค์ อินทร์โสม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายสมพล เลี้ยงวชิรานนท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวสัจจพร สัจจะเวทะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายอภิสิทธิ์ พัฒนวาณิชนุกูล