Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 29 มิ.ย. 2566 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายกิตติพัฒน์ เอี่ยมตุ้มรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายชัย กิจยาพันธุ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายปรีชา ตรีราด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางนิศากร ศรีจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางปารภัททา สุวกฤตยปาล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวพรกนก ถิรจิตต์สิริ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายภิญโญ ศรีจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายสมพล เลี้ยงวชิรานนท์