รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 29 มิ.ย. 2566 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตธนบุรี
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายกิตติพัฒน์ เอี่ยมตุ้มรัตน์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายชัย กิจยาพันธุ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายปรีชา ตรีราด |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางนิศากร ศรีจันทร์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางปารภัททา สุวกฤตยปาล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวพรกนก ถิรจิตต์สิริ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายภิญโญ ศรีจันทร์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายสมพล เลี้ยงวชิรานนท์ |