Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 22 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ตลาดประเภทที่ 1 1 นางสาวกิติยา คงไชย
ตลาดประเภทที่ 1 2 นายณิชาภา แสงจันทร์
ตลาดประเภทที่ 1 3 นางสาวทิพวรรณ มากแต
ตลาดประเภทที่ 1 4 นายพัชรพล กองแก้ว
ตลาดประเภทที่ 1 5 นางสาวเจนจิรา บุญมาเรือง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายธีรเดช กังสวิวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสมพิศ เจนไทยสงค์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวชญาดา ตรีรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวพนิตตา เวชดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางลาวัลย์ การะวี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายศันสนะ คงเปี่ยม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสุธาทิพย์ ตั้งตระกูล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายสุภัทร นนทบุตร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวอภิญญา โรจน์โสรจแสง
สถานศึกษา 15 นางกอบกาญจน์ โสภณวสุ
สถานศึกษา 16 นางจินตนา เทียบศรไชย
สถานศึกษา 17 นางสาวณรัตน์นันท์ จันทรัตน์
สถานศึกษา 18 นางสาวธันวา ปลัดกอง
สถานศึกษา 19 นางธาณี รัตนพันธ์