รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 22 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ตลาดประเภทที่ 1 | 1 | นางสาวกิติยา คงไชย |
ตลาดประเภทที่ 1 | 2 | นายณิชาภา แสงจันทร์ |
ตลาดประเภทที่ 1 | 3 | นางสาวทิพวรรณ มากแต |
ตลาดประเภทที่ 1 | 4 | นายพัชรพล กองแก้ว |
ตลาดประเภทที่ 1 | 5 | นางสาวเจนจิรา บุญมาเรือง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายธีรเดช กังสวิวัฒน์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสมพิศ เจนไทยสงค์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวชญาดา ตรีรัตน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวพนิตตา เวชดี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางลาวัลย์ การะวี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายศันสนะ คงเปี่ยม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสุธาทิพย์ ตั้งตระกูล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายสุภัทร นนทบุตร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวอภิญญา โรจน์โสรจแสง |
สถานศึกษา | 15 | นางกอบกาญจน์ โสภณวสุ |
สถานศึกษา | 16 | นางจินตนา เทียบศรไชย |
สถานศึกษา | 17 | นางสาวณรัตน์นันท์ จันทรัตน์ |
สถานศึกษา | 18 | นางสาวธันวา ปลัดกอง |
สถานศึกษา | 19 | นางธาณี รัตนพันธ์ |