Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 24 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายจักรี นิจวิโรจน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายจารุพันธุ์ ทรัพย์คีรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายวิรัต ชูรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายอานุภาพ วงษ์งามดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายอำนาจ คำนำ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายไพวรรณ นาสำแดง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางจิรพร รุ่งรัตนาอุบล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวธนานิษฐ์ กิตติวัชรีรุจน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวนาตยา ผิวผาง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวนิราวรรณ ศรีคลัง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวปริญ จิวารุ่งเรือง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวพัชรินทร์ ขุทะกะพันธุ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายพิเชษฐ์ เพ็ชรฉ่ำ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาววชิศรา ศิริมั่ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางวาสินี ม่วงโพธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายวิเนย์ อุปะดียา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวศิรประภา บรรเทากุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายสิทธิชัย พงษ์สุระ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสิยามล เทียงโงก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวสุดารัตน์ สุตลาวดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวสุพิชชา สูงสนิท
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวสุภาภรณ์ กำปั่นทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นายอภิกรณ์ เชี่ยวสงคราม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นางอรินทม์ แสงชูโต
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นายอักษรากรณ์ แสงหัวช้าง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 26 นางสาวอังคพร ศรีภูธร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 27 นายเนธิรินทร์ เตชวัฒน์ศักดิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 28 นางสาวไพนีรัตน์ หนูชัย