Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Class Room)
วันที่ 19 ต.ค. 2565 เวลา 08:00-17:00 น. สถานที่ ห้องประชุมชั้น 9 สำนักงานเขตลาดพร้าว

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ซูเปอร์มาร์เก็ต 1 นางสาววันทนา ศรีเมือง
ซูเปอร์มาร์เก็ต 2 นางสาวเดือนเพ็ญ มหาชัย
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 3 นายมาโนช ไทยพิทักษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวจิตมะณี กำจัดภัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวจิตราภา มะโนเย็น
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวธนิดา บัวสี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวธัญลักษณ์ ตรีพาทย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายนรมน ก้อนทองดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวนลินี สกุลดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวนิภาพร กุละนาม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวพิมพ์วิภา ทองเจิม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายภักดิ์ดินัย เสนะวีณิน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายมโนทัย สุวรรณพัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวยุพา ศิลปชัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวศุภานัน จันทรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวสุธาสินี สุขี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นาย*มะชัยดี หมะสาเม๊าะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นาย*สัญญา เรียบร้อย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายคช เมืองพุทธ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวจริญญา แจ้งเหตุผล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายทวีทรัพย์ พูลปัญญา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวนิชชิมา ชิงชนะภัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นายสุทธิพงศ์ เรือนแป้น
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นายอดิศักดิ์ เชยชอุ่ม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางสาวไพลิน พุ่มทิพย์