กิจกรรม
ตรวจสุขลักษณะและคุณภาพอาหาร เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร ในพื้นที่เขตห้วยขวาง
วันที่ 1 มิ.ย. 2566
โรงเรียนกทม. อาหารสะอาด ปลอดภัย มั่นใจ ได้มาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร
วันที่ 1 มิถุนายน 2566
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตห้วยขวาง สุ่มตรวจสุขลักษณะและคุณภาพอาหาร เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร รวมทั้งส่งเสริมให้โรงเรียนเห็นความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร และปฏิบัติได้ถูกต้องตามเกณฑ์มาตรฐาน เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่สะอาดและปลอดภัย
รายละเอียดเพิ่มเติม