กิจกรรม
ตรวจสุขลักษณะและคุณภาพอาหาร เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร ในพื้นที่เขตบางกะปิ
วันที่ 29 พ.ค. 2566
โรงเรียนกทม. อาหารสะอาด ปลอดภัย มั่นใจ ได้มาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร
วันที่ 29 พฤษภาคม 2566
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางกะปิ สุ่มตรวจสุขลักษณะและคุณภาพอาหาร เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร รวมทั้งส่งเสริมให้โรงเรียนเห็นความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร และปฏิบัติได้ถูกต้องตามเกณฑ์มาตรฐาน เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่สะอาดและปลอดภัย
รายละเอียดเพิ่มเติม