กิจกรรม
กิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานที่สะสมอาหาร ณ ห้องบางกอก อาคารไอราวัตพัฒนา ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร 2 (ดินแดง)
วันที่ 26 พ.ค. 2566
พัฒนายกระดับมาตรฐานด้านสุขาภิบาลอาหารของสถานที่สะสมอาหาร
วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 ผู้อำนวยการสำนักอนามัย (นายแพทย์สุนทร สุนทรชาติ) เยี่ยมชมนิทรรศกิจกรรมการพัฒนาสุขาภิบาลอาหารในสถานที่สะสมอาหาร โดยมีรองผู้อำนวยการสำนัอนามัย (แพทย์หญิงดวงพร ปิณจีเสคิกุล) เป็นประธานเปิดกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานที่สะสมอาหาร ณ ห้องบางกอก อาคารไอราวัตพัฒนา ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร 2 (ดินแดง) วัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุง พัฒนา ยกระดับมาตรฐานสถานประกอบการอาหารทั้งด้านสุขลักษณะด้านความปลอดภัยอาหาร และการป้องกันโรคอุบัติใหม่ และเพื่อพัฒนาความรู้ความเข้าใจของผู้ประกอบการ และเจ้าหน้าที่
โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ผู้ประกอบการสถานที่สะสมอาหารประเภทซูเปอร์มาร์เก็ต และมินิมาร์ท และกองสุขาภิบาลอาหาร รวมจำนวน 215 คน
รายละเอียดเพิ่มเติม