ข่าวประชาสัมพันธ์

มลพิษทางอากาศ จากการปิ้งย่าง..! 27 ม.ค. 2563
เปิดร้านอาหาร ให้ถูกกฎหมาย ทำง่ายนิดเดียว 10 ม.ค. 2563
ผลสัมฤทธิ์ทางการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร ด้วยการจัดการเรียนรู้ด้วยตนเอง (Self-study) และการจัดอบรมในห้องอบรม (Class room) ของผู้สัมผัสอาหารในสถานที่จำหน่ายอาหาร พื้นที่กรุงเทพมหานคร 8 ม.ค. 2563
หลัก 10 ประการ ที่แผงลอย(อาหาร) ต้องรู้ 6 ม.ค. 2563
ประกาศเชิญชวนตลาดประเภทที่ 1 ร่วมประกวด "สุดยอดตลาดต้นแบบ Premium Market" ของกรุงเทพมหานคร 6 ธ.ค. 2562
กรุงเทพมหานคร...คุมเข้ม‼ กระเช้าของขวัญปีใหม่ สร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภค 2 ธ.ค. 2562
การตรวจประเมินการจัดและจำหน่ายกระเช้าของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ ปี 2563 2 ธ.ค. 2562
เจ้าของร้านอาหารและผู้สัมผัสอาหารไม่ผ่านการอบรม "มีโทษตามกฎหมาย"..? 14 พ.ย. 2562
การขอจัดตั้งตลาด..หลักเกณฑ์ที่ต้องพิจารณา 22 ต.ค. 2562
ขอตั้งตลาดนัด...หลักเกณฑ์ที่ต้องพิจารณา โดย ลุงเป็นธรรม สายด่วนศาลปกครอง 1355 16 ต.ค. 2562
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหารในพื้นที่กรุงเทพฯ 10 ต.ค. 2562
การประกอบธุรกิจ FOODTRUCK ทำอย่างไรให้ถูกต้อง? 4 ต.ค. 2562
เตรียมอาหารจัดเลี้ยงอย่างไร ไม่เสี่ยงภัยหมู่ 26 ก.ย. 2562
ระวัง! อาหารเป็นพิษจาก NOROVIRUS 20 ก.ย. 2562
เก็บร้อน เก็บเย็น เก็บเป็น ปลอดภัย 9 ก.ย. 2562
รู้จักไหม ไนโตรเจนเหลว ? 29 ส.ค. 2562
อาหารแช่แข็ง กินอย่างพอดี ชีวีมีสุข 27 ส.ค. 2562
เลือกอาหารปลอดภัย สังเกตป้ายรับรองฯ 19 ส.ค. 2562
จัดการความมันส่วนเกิน 7 ส.ค. 2562
การเลี้ยงสัตว์ในสถานที่จำหน่ายอาหาร 26 ก.ค. 2562
แนวทางปฏิบัติการชำระค่าธรรมเนียมหนังสือรับรองการแจ้งฯ 25 ก.ค. 2562
แนวทางปฏิบัติเี่กี่ยวกับการยื่นหลักฐานการรับรองผ่านการอบรมฯ 25 ก.ค. 2562
สำรวจข้อมุลเพื่อประกอบการจัดพิมพ์แบบคำขอชำระค่าธรรมเนียมหนังสือรับรองการแจ้งฯ 25 ก.ค. 2562
แนวทางการดำเนินงานด้านการจัดการอาหารปลอดภัยฯ 25 ก.ค. 2562
ร้อนให้เพียงพอ เย็นให้พอดี เก็บแบบนี้ อาหารปลอดภัย 12 ก.ค. 2562
สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหารในพื้นที่กรุงเทพมหานคร 1 ก.ค. 2562
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน ลุย (เชื้อ)โรค 1 ก.ค. 2562
สีสันอันตราย ภัยร้ายใกล้ตัว! 18 มิ.ย. 2562
FOOD BUSINESS กับข้อกฎหมายที่เราควรรู้ 13 มิ.ย. 2562
เอกสารประกอบการฝึกอบรมหลักสูตรกฎหมายฯ ปี 62 6 มิ.ย. 2562
ดื่มนมกันเถอะ 5 มิ.ย. 2562
สีสังเคาระห์ในซูชิ 5 มิ.ย. 2562
น้ำแข็ง สะอาด ปลอดภัย ดับกระหาย คลายร้อน 5 มิ.ย. 2562
กฎหมายใหม่ที่เจ้าของร้านอาหารต้องรู้ 5 มิ.ย. 2562
Powerpoint-หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร 4 มี.ค. 2562
แนวทางการจัดการอบรมในห้องอบรม ปี 62 14 ก.พ. 2562
แนวทางการจัดการเรียนรู้ด้วยตนเอง ปี 62 14 ก.พ. 2562
งานมอบป้ายเยาวราชย่านอาหารปลอดภัยฯ ปี 61 27 พ.ย. 2561
หมูปิ้งกินอย่างไรให้ปลอดภัย 12 พ.ย. 2561
เลือกซื้อผลไม้รถเข็นอย่างไรให้ปลอดภัย 2 พ.ย. 2561
แบบประเมินผลการจัดทำสื่อวิดีทัศน์ 2 ภาษาฯ 1 ต.ค. 2561
ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก 1 ต.ค. 2561